Hội nghị nâng cao năng lực cho cán bộ tuyến huyện triển khai Chương trình Mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2024

Trong hai ngày 16-17/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Hội nghị nâng cao năng lực cho cán bộ tuyến huyện triển khai Chương trình Mục tiêu quốc gia (CTMTQG) Giảm nghèo bền vững năm 2024. Tham dự khai mạc hội nghị có Ths.bác sĩ Trần Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Tham gia hội nghị có hơn 30 đại biểu là cán bộ chuyên trách Dinh dưỡng/đầu mối thực hiện CTMTQG Giảm nghèo bền vững tại các Trung tâm y tế, Phòng y tế trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng trao đổi một số nội dung liên quan như: hướng dẫn xây dựng kế hoạch cải thiện dinh dưỡng thuộc CTMTQG Giảm nghèo bền vững năm 2024; hướng dẫn đánh giá chỉ số đầu ra của chương trình CTMTQG; hướng dẫn theo dõi, giám sát chỉ số hoạt động cải thiện dinh dưỡng trong CTMTGQ Giảm nghèo bền vững;... Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu cùng thảo luận, trao đổi về kế hoạch cải thiện dinh dưỡng thuộc CTMTQG Giảm nghèo bền vững năm 2024 của từng địa phương và giải đáp các thắc mắc, kiến nghị liên quan.

Thông qua hội nghị, các cán bộ tuyến huyện/thành phố được trang bị những kiến thức cần thiết cho việc triển khai các hoạt động cải thiện dinh dưỡng thuộc Chương trình Mục tiêu quốc gia (CTMTQG) Giảm nghèo bền vững năm 2024, góp phần thực hiện chương trình hiệu quả, đúng quy định./.

Tác giả: Thương Thương