Hướng dẫn một số nội dung đối với thí sinh tham dự vòng phỏng vấn

Ngày 03/3, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp ngành y tế năm 2022 - Sở Y tế ban hành Công văn số 19/HĐTD về việc thực hiện một số nội dung đối với thí sinh tham dự vòng phỏng vấn (vòng 2).

Theo đó, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp ngành y tế năm 2022 yêu cầu các thí sinh có tên trong danh sách đính kèm Thông báo số 17/TB-HĐTD ngày 28/02/2023 cần thực hiện một số nội dung như sau:

Ngày 13/3/2023, Hội đồng tuyển dụng sẽ thông báo lịch phỏng vấn cụ thể của từng thí sinh và sẽ được niêm yết tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Đăk Nông. Các thí sinh theo dõi, đối chiếu thông tin cá nhân, nếu có vướng mắc kịp thời phản ánh về đồng chí Phan Văn Lục - thư ký Hội đồng, sđt 0976.877.038 để kịp thời báo cáo Hội đồng có phương án xử lý;

Thí sinh phải có mặt tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, (đường Nguyễn Thái Học, tổ 1, phường Nghĩa Trung, TP Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông) lúc 07h15 ngày 14/3/2023 (thứ 3) để dự lễ khai mạc và nghe phổ biến nội quy, quy chế tuyển dụng viên chức;

Vòng phỏng vấn được thực hiện trong 03 ngày từ ngày 14/3/2023 đến 16/3/2023 (thứ 3 đến thứ 5) tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh.   Các thí sinh khi tham dự phỏng vấn cần mang theo căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân đã khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển để Hội đồng tuyển dụng kiểm tra, đối chiếu trước khi vào phòng phỏng vấn. Trường hợp không có các loại giấy tờ trên phải xuất trình các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để Hội đồng kiểm tra. Ngoài ra, các thí sinh cần nghiên cứu kỹ Nội quy, quy chế đính kèm Thông tư 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ để thực hiện đúng quy định./.

Tác giả: Thương Thương