A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh đến thăm và chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, sáng ngày 27/2 đồng chí Lưu Văn Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm Sở Y tế, Bệnh viện đa khoa tỉnh và Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

 
 

Đ/c Lưu Văn Trung- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng hoa Sở Y tế

 
 

Đ/c Lưu Văn Trung- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng hoa Bệnh viện đa khoa tỉnh

 

Đ/c Lưu Văn Trung- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch HĐND tỉnh thăm và tặng hoa Ban chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh

 

Thay mặt cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Lưu Văn Trung đã gửi lời tri ân sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới toàn bộ y, bác sĩ, viên chức đang công tác trong ngành y trên địa bàn toàn tỉnh nói chung và Sở Y tế nói riêng. Đồng thời, lãnh đạo chia sẽ những khó khăn, vất vả và những kết quả mà ngành Y tế đã đạt được trong thời gian qua trong công tác phòng chống dịch và khám chữa bệnh. Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện hết sức có thể để hỗ trợ ngành y tế và mong rằng ngành Y tế sẽ đánh giá một cách toàn diện, tổng thể, khách quan những khó khăn vướng mắc để đề xuất tìm cách tháo gỡ.

Đến thăm bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Lưu Văn Trung đã gửi lời chúc các y, bác sĩ và toàn thể cán bộ bệnh viện đa khoa tỉnh sức khỏe, thành công và ghi nhận những khó khăn vất vả cũng như những kết quả Bệnh viện đa khoa tỉnh đã đạt được trong công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Trước những khó khăn, thách thức mới về thuốc, vật tư y tế, yêu cầu khám chữa bệnh của nhân dân ngày càng cao, xã hội hóa của nhiều cơ sở khám chữa bệnh tư, đòi hỏi lãnh đạo đơn vị cần tạo môi trường làm việc và chi trả nguồn thu nhập phù hợp với trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ y tế. Mỗi y, bác sĩ của Bệnh viện cần có sự quyết tâm để nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt một số kỹ thuật hiện đại góp phân tạo niềm tin, thu hút đông đảo bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện. Đồng thời, lãnh đạo cũng gửi gắm kỳ vọng của cấp ủy đảng, ủy ban nhân dân tỉnh đối với y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh và cố gắng trong nguồn kinh phí địa phương hỗ trợ Bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Ông Trần Duy Dũng - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện đa khoa tỉnh rất vui mừng, phấn khởi được lãnh đạo Tỉnh ủy đến thăm và chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt nam đơn vị. Đây cũng là nguồn cỗ vũ, động viên, quan tâm của Lãnh đạo đến toàn thể cán bộ trong đơn vị. Trong năm qua, đơn vị đã hoàn thành công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn, tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trong năm 2023, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo, đơn vị cố gắng xây dựng mối đoàn kết, triển khai đồng bộ nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ y, bác sĩ trong đơn vị để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân./.


Tác giả: Nhật Nguyên

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website