Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh thăm, chúc mừng các đơn vị Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 26/2, đoàn công tác của Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị y tế tuyến tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 -27/2/2024).

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa nhân ngày 27/2 cho cán bộ viên chức BVĐK tỉnh

Tại buổi công tác, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tôn Thị Ngọc Hạnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể các y bác sĩ, cán bộ, viên chức, người lao động ngành y tế những lời chúc tốt đẹp nhất. Cũng nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức ngày y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh. Phó Chủ tịch UBND mong muốn cán bộ, viên chức ngành y tế tiếp tục nỗ lực đổi mới, sáng tạo, luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tuỵ phục vụ, hết lòng thương yêu chǎm sóc người bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, đoàn kết, khắc phục khó khǎn, luôn nỗ lực học tập vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tôn Thị Ngọc Hạnh tặng hoa nhân ngày 27/2 cho cán bộ viên chức Trung tâm TKSBT

Phát biểu chỉ đạo tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Tôn Thị Ngọc Hạnh đề nghị cán bộ, viên chức tại đơn vị cần tiếp tục phát huy vai trò cảnh báo, phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, trước diễn biến khó lường của dịch bệnh hiện nay. Đồng thời phát huy vai trò tiên phong, hỗ trợ các đơn vị trong việc phòng, chống dịch bệnh. Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức đơn vị, Ths.bác sĩ Đặng Thành - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo UBND tỉnh đã luôn quan tâm, đồng hành cùng ngành y tế trên mặt trận chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng chí Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật khẳng định, mỗi cán bộ, viên chức người lao động ngành y, một khi đã khoác lên mình chiếc áo blouse trắng phải  luôn thực hiện tốt vai trò của người thầy thuốc, giữ vững phẩm chất “thầy thuốc như mẹ hiền”, đồng thời thực hiện tốt vai trò phòng, chống dịch bệnh./.

Tác giả: Thương Thương