Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil

Chiều ngày 27/10/2023, tại hội trường Trung tâm y tế huyện Đăk Mil, Sở Y tế tỉnh Đăk Nông tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) huyện Đăk Mil. Tham dự buổi lễ có Ths, bác sĩ Võ Thị Ái Liễu - Giám đốc Sở Y tế; trưởng, phó các phòng chức năng Sở Y tế; Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Phan Bá Tịnh, UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Đăk Mil; đồng chí Trần Thị Hoài Thu, UVBCH - Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng Ban lãnh đạo, Trưởng phó các khoa phòng TTYT huyện, trưởng phó trạm y tế các xã, thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 933/QĐ-SYT ngày 12/10/2023 của Sở Y tế về việc bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil đối với bác sĩ Nguyễn Đăng Trung giữ chức vụ Giám đốc TTYT huyện Đăk Mil thời hạn 05 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Ths, bác sĩ Võ Thị Ái Liễu - Giám đốc Sở Y tế chúc mừng bác sĩ Nguyễn Đăng Trung được bổ nhiệm lại, cũng mong muốn, trên cương vị giám đốc, bác sĩ Trung tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, trong công tác quản lý, tiếp tục học hỏi, nghiên cứu, tìm hiểu, lắng nghe trong thời gian tới xây dựng tập thể đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bác sĩ Nguyễn Đăng Trung cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo huyện cùng tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị. Nhận nhiệm vụ của cấp trên giao phó, đồng chí cũng cam kết thực hiện đúng nội quy, quy định của một người cán bộ tại Trung tâm, luôn luôn phấn đấu, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý, lãnh đạo, điều hành; đón nhận những ý kiến đóng góp của người dân và đội ngũ cán bộ viên chức tại trung tâm. Quyết tâm xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất cao, khắc phục khó khăn, hạn chế, tiếp tục xây dựng TTYT Đăk Mil ngày càng phát triển./.

Tác giả: Nguyễn Thoan