Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện Krông Nô

Chiều ngày 31/10/2023, tại Trung tâm Y tế huyện Krông Nô, Sở Y tế tỉnh Đăk Nông tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế (TTYT) huyện Krông Nô.

Tham dự buổi lễ có bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Phạm Văn Quốc - Phó bí thư huyện Ủy, đồng chí Võ Sanh - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy huyện Krông Nô; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế cùng trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn Trung tâm y tế, Trưởng, phó Trạm y tế các xã, thị trấn.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Hồ Văn Thảnh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Y tế công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế huyện Krông Nô đối với bác sĩ CKI Trương Hy kể từ ngày 17/10/2023 giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm y tế cho đến thời điểm nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó giám đốc Sở Y tế chúc mừng Bác sĩ CKI Trương Hy được bổ nhiệm lại cương vị Giám đốc Trung tâm y tế huyện Krông Nô, với sự lãnh đạo của người đứng đầu mong muốn tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ CKI Trương Hy cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở Y tế, Lãnh đạo: Huyện uỷ, Ủy ban nhân dân huyện cùng tập thể cán bộ, viên chức trong đơn vị. Giám đốc Trung tâm y tế Krông Nô nhấn mạnh: bản thân sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cùng Ban lãnh đạo Trung tâm y tế và tập thể viên chức đơn vị tiếp tục khắc phục những khó khăn, xây dựng Trung tâm Y tế ngày càng phát triển, phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân  huyện nhà./.

Tác giả: Trần Thị Xinh