Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng Hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2024

Sáng 26/4, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Tham dự buổi lễ có các đại biểu có đồng chí Lê Văn Chiến - UVTV - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đắk Nông; đồng chí Phan Thanh Thái - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Đắk Nông. Về phía ngành y tế có đồng chí Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế cùng hơn 50 đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động của ngành đã nhiệt liệt tham gia. Tổng số đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động tham gia buổi lễ lên tới 300 người.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Thanh Thái  nhấn mạnh “lễ phát động Tháng Công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là tháng cao điểm trong công tác chăm lo cho đội ngũ CNVCLĐ của tỉnh nhà; nhằm tuyên truyền rộng rãi đến các cấp công đoàn và cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong tỉnh về truyền thống cách mạng vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam; hướng tới chào mừng 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Đây cũng là dịp để các cấp ủy đảng, chính quyền, công đoàn, người sử dụng lao động thể hiện sự quan tâm, chăm lo và thực hiện “Quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn” đến đoàn viên, người lao động”./.

Tác giả: Văn Tiến