Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023

Sáng ngày 12/7/2023, tại Hội trường Sở Y tế, khối thi đua số 8 tổ chức hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Xuân Tuấn - Trưởng ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đăk Nông cùng các đồng chí đại diện các sở, ngành thuộc khối thi đua.

Quang cảnh buổi làm việc

Khối thi đua số 8 có 07 đơn vị thành viên gồm: Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh. Trong đó, Sở Y tế giữ vai trò khối trưởng, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh giữ vai trò khối phó. Khối thi đua số 8 hoạt động theo quy định tại Quyết định số 354/QĐ-UBND được cụ thể hóa tại Quyết định số 02/QĐ-KTĐKT ngày 19/01/2022.

Trong thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các Bộ, ngành Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh, cùng với sự phối hợp của các ngành liên quan, Khối thi đua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Để thực hiện việc sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng, ngay từ đầu năm Sở Y tế đã xây dựng Kế hoạch số 26/KH-SYT ngày 07/02/2023 phát động phong trào thi đua 2023 đến các đơn vị trong toàn khối, yêu cầu thực hiện nghiêm túc nội dung báo cáo sơ kết và đánh giá. Theo đó, các đơn vị tổ chức họp giao ban, thực hiện nội dung sơ kết theo từng tháng, phát hiện các gương điển hình và đề xuất cấp thẩm quyền khen thưởng kịp thời.

Trong thời gian tới, khối thi đua tiếp tục chỉ đạo, triển khai phong trào thi đua yêu nước, khen thưởng kịp thời, đúng quy trình, đúng đối tượng; tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh; thi đua xây dựng tập thể lao động xuất sắc, xây dựng các gương điển hình tiên tiến, thực hiện thành công các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nâng cao nâng cao năng xuất lao động, nâng cao chất lượng công việc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế mong muốn các thành viên khối thi đua nghiên cứu, góp ý nhằm hoàn thiện Dự thảo báo cáo sơ kết. Đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng nhằm phát huy hiệu quả hơn nữa công tác thi đua, khen thưởng trong toàn khối, góp phần phát huy tính tập thể, đoàn kết, sáng tạo, xây dựng bản sắc riêng của khối khi đua số 8./.

Tác giả: Thương Thương