Tết thiếu Nhi tại Trung tâm Y tế Đăk Mil

Nhân dịp ngày Quốc thiếu nhi năm 2023, chiều 01/6 Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil phối hợp tổ chức chương trình Tết thiếu nhi, tặng quà cho con, em cán bộ CCVC, người lao động và các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm.

Chương trình ngày Quốc tế thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên tại đơn vị. Với những trò chơi dân gian sinh động, sôi nổi, chương trình đã trở thành một trong những sân chơi bổ ích được các em thiếu nhi mong đợi. Hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo cơ quan đối với con em cán bộ CCVC, người lao động tại đơn vị.

Nhân dịp này, Công đoàn Trung Tâm Y tế huyện Đăk Mil đã tặng 25 xuất quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm. Việc tổ chức Tết thiếu nhi và tặng quà cho các em nhỏ, đặc biệt là đối với các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện là hoạt động có nghĩa thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên các em vượt qua khó khăn, bệnh tật, yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe./.

Tác giả: Nguyễn Thoan