Thăm, tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Bộ đội Biên phòng

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân. Sáng ngày 01/3/2024, Ban lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã đến thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An (Đăk Mil) và Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu Prăng (Tuy Đức).

Đồn Biên phòng cửa khẩu Thuận An (Đăk Pơ) và Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu Prăng là 02 đồn Biên phòng đóng chân tại khu vực cửa khẩu nơi tiếp giáp với nước bạn Campuchia, thuộc 02 huyện Đăk Mil và huyện Tuy Đức. Thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, các Đồn Biên phòng có mối liên hệ khăng khít, phối hợp và hỗ trợ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong quá trình triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh nói chung, đặc biệt là các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa qua.

Thay mặt Ban lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Ths.bác sĩ Trần Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng nhân ngày lễ truyền thống của ngành và đơn vị. Ths.bác sĩ Vinh mong muốn hai bên tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao phó./.

Tác giả: Hồ Long