A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cán bộ nhân viên ngành Y tế cả nước, chiều ngày 27/02/2023, Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil tổ chức buổi tọa đàm, kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 -27/2/2023) và gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, viên chức Y tế huyện qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi Toạ đàm

Tham dự có đồng chí H' Xuân - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Phan Bá Tịnh - Uỷ viên BTVHU - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ viên chức Y tế huyện nhà qua các thời kỳ.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp và cởi mở. Tại buổi tọa đàm, toàn thể đại biểu và tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của ngành Y tế trong thời gian qua. Trong chặng đường lịch sử đầy tự hào đó, cùng với đội ngũ y, bác sĩ cả nước, các thế hệ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện và hoàn thành tốt sứ mệnh bảo về và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phan Bá Tịnh và các đồng chí Lãnh đạo ngành y tế huyện nhà qua các thời kỳ đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, những nỗ lực, cố gắng, đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, viên chức Trung tâm y tế huyện và Trạm Y tế các xã/ thị trấn trong công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân, đặc biệt là trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid - 19. Đồng thời mong muốn đơn vị cần tiếp tục phát huy truyền thống, thành tích đã đạt được, đoàn kết, vượt qua khó khăn, thách thức, phấn đấu, không ngừng rèn luyện y đức, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần vào công cuộc phát triển KT - XH của huyện nhà.

Tại buổi tọa đàm, đơn vị đã trao tặng các danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Cũng trong dịp này các đơn vị, cơ quan trên địa bàn đã đến tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, là động lực tinh thần to lớn để đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, viên chức Trung tâm Y tế huyện vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.


Tác giả: Nguyễn Thoan

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website