A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Toạ đàm Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024)

Ngày 23/02/2024,Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của Bác sĩ CKI Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT; Bác sĩ Trương Thị Kha - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn cơ sở - Phó Giám đốc TTYT; Ths.bác sĩ Nguyễn Văn Ty - Phó Giám đốc TTYT; cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị.

Phát biểu khai mạc chương trình, Bác sĩ CKI Nguyễn Đăng Trung chia sẻ, lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2024 là dịp để tập thể cán bộ nhân viên TTYT ôn lại truyền thống vinh quang của ngành, ghi nhận những đóng góp của tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023 đồng thời khích lệ đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực, cống hiến vì sự phát triển chung của đơn vị. Qua đây tập thể thầy thuốc TTYT huyện Đăk Mil xin trân trọng tri ân, cảm ơn các thế hệ thầy thuốc qua các thời kỳ đã dày công xây dựng, vun đắp cho ngành y tế huyện nhà. Hội nghị cũng ôn lại truyền thống lịch sử, sự cống hiến của cha anh - biết bao thế hệ thầy thuốc - những người đã đặt những viên gạch đầu tiên từ năm 1977, xây đắp, dìu dắt thế hệ sau để có được TTYT ngày hôm nay. Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo đơn vị đã trao thưởng đến các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023.   

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và thử thách của ngành y tế nói chung, của TTYT Đăk Mil nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực quyết tâm và tinh thần đoàn kết, tập thể TTYT huyện Đăk Mil đã từng bước vượt qua những khó khăn và đạt được một số thành tích đáng ghi nhận trong công cuộc cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Chương trình tọa đàm kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam là một dấu ấn hết sức tốt đẹp trong lòng các cán bộ nhân viên y tế của TTYT cũng như thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám đốc dành cho đội ngũ công chức, viên chức người lao động của TTYT nói chung và là động lực để cán bộ y tế nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng KCB và phát triển TTYT ngày càng vững chắc hơn nữa.

Nhân dip này, Lãnh đạo TTYT công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng, Phó các khoa phòng sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy bên trong của Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil trực thuộc Sở Y tế tỉnh Đắk Nông./.


Tác giả: Nguyễn Thoan

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website