A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Y tế Đăk Mil tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động y tế năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 29/12, Trung tâm Y tế Đăk Mil tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động y tế năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị, về phía Sở Y tế có bác sĩ CKII. Tống Trường Ký - Phó Giám đốc Sở Y tế, Cử nhân Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó Trưởng phòng tổ chức cán bộ Sở Y tế; đại diện lãnh đạo các phòng/ban chuyên môn sở Y tế. Về phía đơn vị có bác sĩ CKI. Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc TTYT cùng toàn thể viên chức, người lao động tại đơn vị.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá cao những kết quả mà TTYT đã đạt được trong năm 2023, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng như công tác Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân trên địa bàn huyện. Tại đây các đại biểu đã tập trung thảo luận, góp ý xây dựng bản báo cáo tổng kết hoạt động năm 2023 và đưa ra phương hướng mục tiêu năm 2024, như: Tiếp tục củng cố, ổn định và hoàn thiện công tác tổ chức cán bộ; thực hiện đầy đủ các nội dung dự án thuộc 03 Chương trình mục tiêu Quốc gia và các hoạt động y tế trọng tâm khác; Duy trì kết quả Bộ Tiêu chí Quốc gia về y tế xã, phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức lồng ghép các hoạt động thực hiện Bộ tiêu chí Quốc gia về Y tế xã với việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao. Phát biểu chỉ đạo hội nghị bác sĩ CKII. Tống Trường Ký - Phó giám đốc Sở Y tế đã biểu dương những kết quả mà TTYT đạt được trong năm 2023. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2024, đồng chí Phó giám đốc đề nghị: TTYT cần xây dựng kế hoạch cụ thể và các giải pháp để khắc phục những hạn chế yếu kém còn tồn tại; xây dựng đề án TTYT lên hạng II vào năm 2025; triển khai thực hiện đúng tiến độ chương trình mục tiêu y tế quốc gia; nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng và chăm sóc sức khỏe nhân dân; thực hiện tốt công tác y tế dự phòng, chủ động phòng chống dịch hiệu quả, không để dịch bệnh lớn xảy ra, chú trọng đến công tác ATVSTP...

          Phát biểu kết luận Hội nghị, bác sĩ CKI. Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những ý kiến quý báu mà các đại biểu đã đóng góp tại Hội nghị, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sự đoàn kết đồng lòng trong toàn đơn vị TTYT nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

          Nhân dịp này, Giám đốc TTYT trao tặng phần thưởng cho các tập thể, cá nhân thuộc các khoa, phòng, trạm y tế các xã/ thị trấn đã hoàn thành tốt nhiệm trong năm 2023./.

 


Tác giả: Nguyễn Thoan

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website