Trung tâm Y tế Đắk Mil tổ chức hội thi “Bác sĩ - Điều dưỡng ứng xử hay, tay nghề giỏi” năm 2022

Từ ngày 30 - 31/8/2022, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil tổ chức hội thi “ Bác sỹ - Điều dưỡng ứng xử hay, tay nghề giỏi” năm 2022. Tham dự hội thi BS. Trương Thị Kha - Phó giám đốc TTYT phát biểu khai mạc. Nhằm duy trì tốt phong trào thi đua nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hội thi có sự tham gia của 22 thí sinh đến từ các khoa, phòng chuyên môn và Trạm Y tế các xã/thị trấn có thời gian công tác dưới 5 năm.

Một số hình ảnh tại hội thi

Tại hội thi các thí sinh trải qua 3 vòng thi gồm: Phần thi lý thuyết, thực hành và phần thi ứng xử. Sau hai ngày diễn ra sôi nổi và gây cấn Ban giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc để trao những giải thưởng xứng đáng.

Về phần thi Bác sĩ, giải nhất thuộc về  BS. Trương Hoàng Thi Thơ ( Khoa Nội- Nhi -Nhiễm); giải nhì được trao cho BS Vy Thị Nga ( Khoa YHCT-PHCN), giải ba thuộc về BS Trần Nữ Quỳnh Như (Khoa Hồi sức cấp cứu) và giải khuyến khích lần lượt thuộc về BS. Nguyễn Thùy Linh (Khoa hồi sức cấp cứu) Bs. Nguyễn Vương  Hồng Nhung (Khoa Nội- Nhi –Nhiễm).

Về phần Điều dưỡng, giải nhất thuộc về ĐĐ. Nguyễn Hoàng Duyên An (TYT Thị Trấn); giải nhì thuộc về ĐĐ. Liễu Hoàng Phương Loan (Khoa hồi sức cấp cứu), giải ba thuộc về ĐĐ Phạm Thị Anh Thơ (Khoa ngoại tổng hợp ) và giải khuyến khích lần lượt thuộc về ĐĐ Nguyễn Thị Vạn Nữ (Khoa Hồi sức cấp cứu), Y sĩ  Đỗ Hoàng Anh Tuấn ( TYT Thị Trấn).

Hội thi Bác sỹ - Điều dưỡng “Ứng xử hay-tay nghề giỏi” là sân chơi lành mạnh, giao lưu kết nối sáng tạo và là dịp để đội ngũ bác sỹ- điều dưỡng có điều kiện rèn luyện kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần phục vụ và chăm sóc sức khỏe Nhân dân ngày càng tốt hơn./.

Tác giả: Nguyễn Thoan