A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm y tế huyện Đăk Mil Tổ chức "Ngày hội 5S"

Với mục đích hướng đến môi trường làm việc khoa học, an toàn cho cán bộ y tế cũng như bệnh nhân đồng thời nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu tối đa các rủi ro, không ngừng đáp ứng sự hài lòng của người bệnh. Từ ngày 13 đến ngày 22 tháng 9 năm 2022 TTYT tổ chức “Ngày hội 5S” trong toàn đơn vị.  

Phát biểu khai mạc tại ngày hội 5S, Bác sĩ Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc TTYT nhấn mạnh: “5S” là nhiệm vụ trọng tâm thực hiện triển khai theo từng bước rõ ràng với mục tiêu đã được phê duyệt. Giám đốc mong muốn sau ngày hội 5S tất cả các khoa/ phòng cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm, sáng kiến và sáng tạo sắp xếp, gọn gàng, sạch sẽ, khoa học, từ tài liệu, thuốc men, trang thiết bị y tế… trong việc quản lý, lưu trữ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giúp không gian làm việc sạch đẹp, an toàn và khoa học.

Ngày hội 5S đã diễn ra sôi nổi. Tại các khu vực khoa/phòng, trong và ngoài, các kho chứa đều sạch sẽ, các tủ hồ sơ có tên, có danh mục hồ sơ, các dấu hiệu cảnh báo an toàn, kẻ vạch cố định dụng cụ. Sắp xếp lại xe tiêm: đảm bảo hợp lý trong quá trình sử dụng, gọn gàng, ngăn nắp, hộp chống sốc đảm bảo sự thuận tiện khi có bệnh nhân diễn biến có thể sử dụng thuận lợi khi mở hộp.

Kết thúc ngày hội 5S trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên tại đơn vị. Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các khoa phòng đạt giải và ghi nhận, động viên lòng nhiệt huyết, sự sáng kiến, sáng tạo, quyết tâm của toàn thể CBNV tham gia trong ngày hội 5S. Trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục duy trì 5S, từng bước chuẩn hóa 5S trở thành phong trào thiết thực, hiệu quả nhằm xây dựng chất lượng, thương hiệu TTYT ngày càng phát triển vững mạnh./.


Tác giả: Nguyễn Thoan

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website