Trung tâm Y tế huyện Krông Nô: Toạ đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Điều dưỡng

Thực hiện Công văn số 1096/SYT-NVYD ngày 4/5/2023 của Sở Y tế tỉnh Đăk Nông về việc tổ chức thực hiện các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 (12/5/1965 - 12/5/2023); Kế hoạch số 225 /KH TTYT ngày 05/5/2023 của Trung tâm Y tế huyện Krông Nô về tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5.

TP Điều dưỡng Phạm Thị Dịu ôn lại lịch sử của ngành Điều dưỡng

Chiều ngày 11/5/2023, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Krông Nô long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Tham dự buổi toạ đàm có bác sĩ Trương Hy - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc TTYT, bác sĩ Lê Văn Thái - Chủ tịch Hội đồng Điều dưỡng - Phó Giám đốc TTYT.

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Điều dưỡng trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới; Hội đồng Điều dưỡng TTYT đã phát động thông điệp hành động tại đơn vị.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, bác sĩ Trương Hy ghi nhận những nỗ lực và kết quả hoạt động của cán bộ, nhân viên điều dưỡng; động viên, khích lệ và mong muốn mỗi Điều dưỡng viên tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa để phát huy vai trò là những người mang trên mình sứ mệnh vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhân dịp này, bác sĩ Trương Hy cũng tặng bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng đến tập thể Điều dưỡng tại đơn vị.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5, lãnh đạo TTYT đã khen thưởng 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chăm sóc người bệnh tại đơn vị./.

Tác giả: Phạm Thị Dịu