A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TTYT Đắk Mil: Bình bệnh án để nâng cao chất lượng trong công tác điều trị

Ngày 18/8, Trung tâm Y tế Đăk Mil (TTYT) tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với nội dung bình bệnh án để nâng cao chất lượng trong công tác điều trị nội trú tháng 8. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn, BS Trương Thị Kha - Phó Giám đốc TTYT chủ trì cùng các bác sỹ điều trị tại các khoa chuyên môn. Đây là một trong những hoạt động thường quy được thực hiện theo Kế hoạch năm 2022 và Quy chế hoạt động chuyên môn tại đơn vị.

Theo đó, đơn vị sẽ dành thời gian 01ngày/tháng để triển khai sinh hoạt chuyên môn bình bệnh án nội trú và trao đổi về hoạt động điều trị một số bệnh thường gặp tại đơn vị. Với mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị trong điều trị cho người bệnh, tạo điều kiện cho các bác sỹ có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực chuyên môn đồng thời thông qua buổi sinh hoạt giúp các bác sỹ đúc kết thêm những kinh nghiệm trong quá trình khám, chữa bệnh.

Theo đó, nội dung buổi bình bệnh án nâng cao chất lượng trong công tác điều trị tháng 8 này, các y, bác sĩ tập trung vào chuyên đề  “Thai ngoài tử cung”.


Tác giả: Nguyễn Thoan

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website