TTYT Đăk Mil: Công bố quyết định bổ nhiện viên chức quản lý khoa, phòng, trạm y tế.

Chiều ngày 31/5, tại hội trường Trung tâm Y tế Đăk Mil (TTYT) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 08 viên chức quản lý khoa, phòng, trạm y tế như sau:

1. Bà Phan Thị Anh Trang - Phó trưởng khoa, Phụ trách khoa Dân số và Phát triển -Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil  bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Dân số và Phát triển -Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

2. Ông Y Hà - Phó trưởng khoa Khám - Liên chuyên khoa - Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil  bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Khám - Liên chuyên khoa - Trung tâm Y tế huyện ĐăkMil.

3. Ông Nguyễn Đình Dũng - Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Xét nghiệm-Chẩn đoán hình ảnh - Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh - Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

4. Bà Nguyễn Thị Bích Hằng - Phó trưởng phòng, Phụ trách phòng Hành chính - Kế toán - Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Kế toán - Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

5. Ông Võ Thanh Tuấn - Phó trưởng, phụ trách Trạm Y tế xã Thuận An bổ nhiệm chức vụ Trưởng Trạm Y tế xã Thuận An - Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

6. Bà Lại Thị Phước - Nhân viên Trạm Y tế thị trấn Đắk Mil bổ nhiệm chức vụ PhóTrưởng Trạm Y tế thị trấn Đắk Mil – Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

7. Bà Nguyễn Thị Hương - Nhân viên Trạm Y tế xã Đăk Lao bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Trạm Y tế xã Đăk Lao – Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

8. Bà Huỳnh Lê Yến Linh - Nhân viên Trạm Y tế xã Đăk N’Drot bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Trạm Y tế xã Đăk N’Drot – Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

Tham dự buổi lễ có BS.CK1 Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, Trạm y tế các xã/ thị trấn.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm lần này, Bs. CK1 Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT gửi lời chúc mừng tới các đồng chí vừa được bổ nhiệm, Đồng chí Giám đốc mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí không ngừng nỗ lực rèn luyện năng lực quản lý, chuyên môn; gương mẫu trong cách sống và làm việc để xứng đáng với cương vị mới. Đồng thời, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể TTYT tiếp tục phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết; tăng cường năng lực tham mưu cho Ban lãnh đạo triển khai và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng TTYT ngày càng phát triển vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ Tân Trưởng Phòng hành chính - kế toán CN. Nguyễn Thị Bích Hằng đã bày tỏ cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng, Trạm y tế đã tin tưởng chúng tôi, đây là một vinh dự lớn lao, đồng thời cũng mang trên vai trọng trách nặng nề hơn, trong thời gian tới chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban lãnh đạo cùng quý đồng nghiệp để chúng tôi phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, luôn là địa chỉ KCB tin cậy của người dân./.

Tác giả: Nguyễn Thoan