UBND huyện Đăk Song tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cán bộ nhân viên Ngành Y tế cả nước, chiều ngày 27/2/2023, UBND huyện Đăk Song long trọng tổ chức Lễ toạ đàm kỷ niệm 68 năm ngày "Thầy thuốc Việt Nam " (27/2/1955-27/2/2023).

Tham dự buổi toạ đàm có Đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thân – HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo cán bộ nhân viên ngành Y tế.

Tại Lễ toạ đàm kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Ngọc Thân đã đọc “Thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành y tế” và diễn văn ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của ngành Y tế  huyện nhà.

Để tiếp tục nâng cao hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, lãnh đạo huyện đã nhắn nhủ cán bộ nhân viên ngành Y tế của huyện không ngừng rèn luyện y đức, trau dồi chuyên môn, kỹ thuật để xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”./.

Tác giả: Thanh Lệ -Đăk Song