A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ban tổ chức “Giọt hồng Đắk Nông” thu được 700 đơn vị máu an toàn

Ban tổ chức “Giọt hồng Đắk Nông” thu được 700 đơn vị máu an toàn 08/07/2020 Chiều 7/7/2020, tại thành phố Gia Nghĩa, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đắk Nông phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Lễ phát động hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt hồng Đắk Nông".

Quang cảnh Lễ phát động hiến máu nhân đạo với chủ đề “Giọt hồng Đắk Nông "

Buổi lễ đã thu hút gần 1.000 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ, viên chức, người lao động và người dân tại TP Gia Nghĩa và các địa phương lân cận tham gia hiến máu. Trong chiều ngày 7/7, Ban tổ chức đã thu được 700 đơn vị máu an toàn.

Được biết, trong 2 năm từ 2018 – 2019, tỉnh Đắk Nông đã cung cấp cho Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương 5.728 đơn vị máu an toàn. Việc triển khai hoạt động hiến máu nhân đạo không những giúp các cơ sở có được lượng máu cần thiết mà còn tập hợp được đội ngũ tình nguyện viên nhiệt tình, xung kích, tham gia các hoạt động có ích cho xã hội./.

Đông đảo cán bộ, viên chức, người dân tham gia hiến máu nhân đạo trong chiều 7/7.


Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link

Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website