Công bố quyết định Bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ

Công bố quyết định Bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ 28/10/2020 Chiều ngày 27/10/2020, thừa ủy quyền của Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Y tế tổ chức lễ Công bố quyết định Bổ nhiệm lại Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hoá gia đình tỉnh Đắk Nông đối với Ths,Bs. Nguyễn Xuân Lâm. Tham dự buổi lễ có BSCK2 Nguyễn Thi Thanh Hương - Giám đốc Sở Y tế, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc tuyến tỉnh, đại diện các phòng chức năng của Sở và toàn thể Lãnh đạo, công chức của đơn vị.

BSCK2 Nguyễn Thi Thanh Hương - Giám đốc Sở Y tế trao quyết định Bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Thảnh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ Sở Y tế đã công bố Quyết định số 1444/QĐ-UBND ngày 28/9/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông về việc bổ nhiệm lại chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Đắk Nông. Thời gian bổ nhiệm từ ngày 24/9/2020 cho đến thời điểm nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác Dân số -Kế hoạch hóa gia đình (DS – KHHGĐ) và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Xuân Lâm cũng như đội ngũ cán bộ làm công tác dân số trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, Lãnh đạo sở rất mong mong đồng chí Nguyễn Xuân Lâm cùng với Chi cục sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng, thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu về Dân số - KHHGĐ, góp phần nâng cao chất lượng dân số trên địa bàn tỉnh, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp chung của Ngành Y tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Xuân Lâm Cảm ơn sự tín nhiệm của cơ quan chủ quản, của các đồng nghiệp. Trong thời gian tới đồng chí sẽ phấn đấu không ngừng, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức trong đơn vị đoàn kết, thống nhất để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu Dân số -Kế hoạch hóa gia đình của tỉnh trong thời gian tới./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link