Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh ĐăK Nông lần thứ III Nhiệm kỳ 2018 - 2023

Đại hội Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh ĐăK Nông lần thứ III Nhiệm kỳ 2018 - 2023 03/01/2020 Ngày 31/12, tại Hội trường Trung tâm Hội Nghị tỉnh, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đăk Nông đã tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham dự đại hội có các đại biểu đại diện các cơ quan, ban, ngành có liên quan cùng hơn 80 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1000 hội viên là cán bộ, y bác sĩ trẻ công tác tại các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đại hội đã thống nhất bản báo cáo nhiệm kỳ II (2013-2018) và đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018-2023 với 25 thành viên, trong đó có 07 thành viên Ban thường vụ và 18 thành viên là Uỷ viên Ban chấp hành. Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Trường Sinh – Chánh văn phòng Sở Y tế tái đắc cử Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đăk Nông nhiệm kỳ 2018-2023.

Cũng nhân dịp này, đại hội ủy quyền trao Bằng khen và trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích suất sắc trong hoạt động hội trong nhiệm kỳ qua gồm: đề nghị Bộ Y tế khen thưởng đối với 05 cá nhân có thành tích suất xắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 -2018; Ban chấp hành Trung ương Hội thầy thuốc trẻ tặng Bằng khen đối với tập thể Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Đăk Nông và 10 cá nhân có thành tích suất xắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 -2018; Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen cho 12 cá nhân có thành tích suất xắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 -2018; chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đăk Nông tặng giấy khen cho 17 cá nhân có thành tích suất xắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 -2018. Cũng nhân dịp này, Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đăk Nông đã tặng Bằng khen cho 10 cá nhân có thành tích suất xắc trong phong trào: “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tỉnh Đăk Nông giai đoạn 2013-2018”.

Quang cảnh đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua được đánh giá là nhiệm kỳ thu được nhiều kết quả trong việc nâng cao chất lượng tổ chức và hoạt động của Hội. Hội đã không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng hội viên, củng cố mạng lưới chi Hội. Đến nay, 8/8 huyện, thị có tổ chức hội với hơn 1000 hội viên trong toàn tỉnh. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và Hội còn tổ chức hơn 36 đợt khám, chữa bệnh cộng đồng cho hơn 20.000  lượt người dân vùng khó khăn. Những hoạt động của hội đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc giải quyết vấn đề an sinh xã hội của địa phương, đưa dịch vụ y tế đến với người dân vùng sâu vùng xa của tỉnh.

Ths-BS Hà Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích suất xắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2013 -2018

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link