Hội nghị tổng kết Bếp ăn tình thương năm 2023

Chiều 23/11, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động Bếp ăn tình thương năm 2023. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ, Lãnh đạo Ủy ban đoàn kết Công giáo, Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Đắk Nông cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Bếp ăn tình thương trong thời gian qua.

Năm 2023, từ nguồn lực được hỗ trợ, ủng hộ, Ban Điều hành Bếp ăn tình thương phục vụ hơn 86.000 suất cơm, cháo miễn phí cho các bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, với tổng trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Tại hội nghị, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh và Ủy ban Đoàn kết công giáo tỉnh Đắk Nông ký kết biên bản ghi nhớ về việc duy trì hoạt động Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2024.

Năm 2024, các đơn vị tiếp tục phối hợp các tổ chức tôn giáo, nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện, câu lạc bộ kêu gọi, ủng hộ, hỗ trợ, tổ chức thực hiện cấp phát cơm, cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo, người nhà bệnh nhân...

Tác giả: Quốc Khánh