Ngày 19/3/2024, Sở Y tế đã tổ chức Hội thảo giải pháp nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Ths.bác sĩ Võ Thị Ái Liễu –Giám đốc Sở Y tế chủ trì hội thảo, cùng sự có mặt của ban Giám đốc Sở Y tế, Trưởng các phòng chức năng Sở Y tế, Lãnh đạo Trung tâm y tế các huyện, thành phố.

Quang cảnh Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham luận các vấn đề như: Vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực, những vướng mắc trong công tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế (KCB BHYT), khó khăn trong thanh quyết toán; nâng cao chất lượng chuyên môn, hạn chế và khó khăn, phân tích, đánh giá, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh và khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Phát biểu tại Hội thảo, Ths.bác sĩ Võ Thị Ái Liễu - Giám đốc Sở Y tế mong muốn ngành y tế đoàn kết, đồng lòng cùng nâng cao chất lượng ngành y tế tỉnh nhà, đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh và khám, chữa bệnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ về lĩnh vực y tế, xã hội trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Tác giả: Văn Tiến