Thẩm định nâng hạng bệnh viện tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil

Ngày 4/5/2024, Trung tâm y tế (TTYT) huyện Đăk Mil đón đoàn thẩm định xếp hạng bệnh viện của Sở Y tế tỉnh Đăk Nông do bác sĩ CKII Tống Trường Ký - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn; đồng chí Lê Xuân Thuận - Trưởng phòng Tổ chức bộ máy Sở Nội Vụ tỉnh Đăk Nông và các thành viên. Về phía đơn vị có bác sĩ CKI Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc TTYT; Ths.bác sĩ Nguyễn Văn Ty - Phó Giám đốc TTYT và Trưởng/phó các khoa, phòng của đơn vị.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Đoàn thẩm định của Sở Y tế đánh giá cao sự chuẩn bị của TTYT, qua đánh giá tình hình thực tế về các tiêu chuẩn, điều kiện bắt buộc đoàn thống nhất điểm đánh giá hệ điều trị 74/100 điểm; hệ dự phòng 73/100 điểm.

Kết luận tại buổi làm việc, bác sĩ CKII Tống Trường Ký đánh giá cao sự quan tâm, nỗ lực của Đảng ủy, Ban Giám đốc và sự đoàn kết của toàn thể cán bộ, viên chức trong toàn đơn vị; đồng thời đề nghị TTYT cần có kế hoạch bổ sung, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, nhân lực, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, khả năng chuyên môn kỹ thuật trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn đơn vị, Bác sĩ CKI Nguyễn Đăng Trung cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Lãnh đạo Sở Y tế trong thời gian qua. Đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng đoàn và quyết tâm cùng với Ban Giám đốc, tập thể cán bộ viên chức, người lao động toàn đơn vị khắc phục kịp thời những thiếu sót, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân, xứng đáng là một TTYT hạng II trong hệ thống Y tế tỉnh nhà./.

Tác giả: Nguyễn Thoan