Trao tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh trị giá gần 300 triệu đồng

Sáng 5/4, qua sự kêu gọi, vận động của Báo Đắk Nông, doanh nghiệp Hiền Đức Group (Hà Nội) đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông 02 máy Monitor theo dõi bệnh nhân 5 thông số và 1000 khẩu trang N95 phục vụ chăm sóc và điều trị bệnh nhân mắc Covid-19, với tổng trị giá gần 300 triệu đồng. Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - TUV - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và chứng kiến việc trao tặng.

Đại diện ngành y tế tỉnh nhà, Bác sĩ Hà Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở Y tế - phụ trách Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến quý cơ quan, đơn vị đã đồng hành, hỗ trợ ngành Y tế tỉnh nói chung và Bệnh viện Đa khoa tỉnh nói riêng. Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ tiếp nhận, bảo quản và sử dụng hiệu quả, đúng mục đích đối với số thiết bị y tế được trao tặng. Các thiết bị y tế hiện đại được trao tặng sẽ góp phần giúp Bệnh viện Đa khoa tỉnh nâng cao năng lực điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 và góp phần tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả: Văn Tiến