Trung tâm Kiểm soát bệnh tật khám sàng lọc cổ tử cung

Ngày 13/10/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tỉnh tổ chức khám sàng lọc ung thư cổ tử cung miễn phí cho hơn 160 phụ nữ có độ tuổi từ 30-54 tuổi đang sinh sống tại xã Quảng Khê, huyện Đăk G’Long.

Quang cảnh phụ nữ đang làm thủ tục khám

Tại buổi khám, các chị em phụ nữ không chỉ được khám phụ khoa mà còn được tư vấn; làm xét nghiệm tấm soát ung thư cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ, giúp phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Do đó, khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư cổ tử cung là việc làm cần thiết. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và hạnh phúc gia đình, tất cả các chị em phụ nữ hãy chủ động hơn trong việc khám sàng lọc tầm soát ung thư cổ tử cung hàng năm./.

Tác giả: Y Khôi