Trung tâm Y tế huyện Đắk Glong hỗ trợ tích cực nạn nhân vụ lật xe xảy ra trưa ngày 01/7/2024

Khoảng 13 giờ 30 ngày 01/7/2024, tại khu vực đèo Quảng Khê xảy ra vụ lật xe khách du lịch khiến nhiều người bị thương. Xe ô tô khách BKS 61B-029.73 chở đoàn khách du lịch từ Khu du lịch Tà Đùng (Đắk Som, Đắk Glong) quay về lại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, đến khu vực đèo Quảng Khê thì xảy ra tai nạn.

Các bệnh nhân đang được điều trị tại TTYT huyện Đăk Glong

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 47 người đều bị thương ở các mức độ khác nhau, trong đó, 4 người bị thương nặng đã được xử lý sơ bộ và chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh. Các nạn nhân còn lại đều được sơ cứu, xử lý cấp cứu hoặc nhập viện điều trị.

Để cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân, Trung tâm y tế huyện Đắk Glong đã huy động toàn bộ lực lượng bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của các khoa liên quan với tinh thần hết mình cứu chữa vì người bệnh./.

Tác giả: Ngọc Vân