TTYT huyện Đăk R’Lấp triển khai phòng khám bệnh dịch vụ

Từ tháng 8/2022, TTYT huyện Đăk R’Lấp đưa vào hoạt động phòng khám bệnh dịch vụ. Phòng khám ra đời với mục tiêu hướng tới dịch vụ chu đáo, tận tâm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giúp rút ngắn thời gian khám bệnh. Ngoài ra, phòng khám mang đến dịch vụ tốt nhất, đáng tin cậy để người dân thoải mái và được tư vấn, tiếp cận các dịch vụ mới tại Trung tâm.

Cụ thể, Trung tâm xây dựng khu khám bệnh riêng biệt dành cho các đối tượng không có thẻ BHYT, tất cả đối tượng khám sức khỏe. Tại đây, người bệnh sẽ được thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu như: siêu âm, Xquang, chụp cắt lớp vi tính, diện não đồ, đo loãng xương… và được tư vấn các dịch vụ kỹ thuật mới như: xét nghiệm chức năng tuyến giáp, xét nghiệm giun sán…

Đến nay, sau gần 2 tháng triển khai, phòng khám bệnh dịch vụ đã tiếp nhận 596 bệnh nhân, thực hiện 596 cận lâm sàng. Trong đó: 293 xét nghiệm chức năng tuyến giáp, 303 xét nghiệm giun sán (giun đũa chó,mèo).