50 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Vừa qua, Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông đã tổ chức khám, phẫu thuật miễn phí đục thủy tinh thể cho 50 bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn cán bộ đã phẫu thuật mắt cho bệnh nhân bằng phương pháp Phaco. Đây là phương pháp phẫu thuật thể thủy tinh rất tiên tiến, thời gian phẫu thuật nhanh, an toàn hơn, bệnh nhân hồi phục nhanh và có thị lực tốt, chống chói lóa.

Theo đó, bệnh nhân sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí trước, trong và sau khi phẫu thuật. Đây là đợt phẫu thuật mang ý nghĩa nhân đạo, tạo điều kiện cho người dân trên địa bàn có cơ hội tiếp cận các dịch vụ kỹ thuật y tế hiện đại, hiệu quả./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link