Hội nghị triền khai Đề án Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ DS-KHHGĐ cho vị thành niên, thanh niên và cán bộ, công chức, viên chức

Ngày 01/08, Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức tổ chức Hội nghị Phổ biến kiến thức Đề án Tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KKHGĐ) cho vị thành niên, thanh niên và cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có 52 viên chức ngành Y tế huyện. Ths.Bs Đỗ Ngọc Ảnh - Giám đốc Trung tâm Y tế chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi nhiệt tình, sôi nổi về những vấn đề liên quan đến giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên thanh niên; tình dục an toàn; các loại hình tư vấn và cung cấp dịch vụ dân số - kế hoạch hóa gia đình. Kết thúc buổi làm việc, hội nghị đã thống nhất đề ra một số giải pháp trong việc triển khai thực hiện đề án đạt hiệu quả./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link