Khám sức khỏe định kỳ tại công ty TNHH TM&DV Đăk Nông Logde

Nhằm đánh giá mức độ phù hợp giữa sức khỏe người lao động với công việc đang đảm nhiệm, vừa qua, Phòng khám đa khoa - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đã tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho người lao động thuộc công ty TNHH TM&DV Logde – Phường Nghĩa Trung – thị xã Gia Nghĩa.

Kết quả, đã có 38 người lao động tại công ty TNHH TM&DV Logde được khám sàng lọc, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe (tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận, tiết niệu, xét nghiệm đường máu, siêu âm, răng hàm mặt...), các bệnh phát sinh liên quan tới yếu tố tiếp xúc nghề nghiệp. Qua đợt khám đã giúp chủ cơ sở xây dựng phương án quản lý sức khỏe và sắp xếp công việc phù hợp cho người lao động theo quy định của nhà nước.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link