TTYT huyện Tuy Đức và Cơ sở cai nghiện ma tuý số 1 Ký kết Chương trình giao ước liên tịch 07/05/2019 Ngày 25/4, Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức (TTYT) và Cơ Sở cai nghiện ma tuý số 1 đã tổ chức lễ ký kết Chương trình giao ước liên tịch giữa 2 đơn vị. Tham dự buổi Lễ có ông Vy Văn Trọng, ông Nguyễn Dũng – Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma tuý sô 1; ông Đỗ Ngọc Ảnh – Giám đốc TTYT cùng tập thể lãnh đạo hai đơn vị.

Tại buổi Lễ, hai bên đã ký kết giao ước liên tịch thống nhất xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị; thường xuyên giao lưu trao đổi thông tin, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; tạo điều kiện hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công tác chuyên môn. Định kỳ hàng năm, hai bên có báo cáo sơ kết, tổng kết kết quả công tác phối hợp hoạt động, qua đó kịp thời đánh giá kết quả phối hợp nhằm góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả và chất lượng nhiệm vụ từng đơn vị.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link