Đăk Song kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và thực hiện phòng chống dịch trước kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm đối với thí sinh, giáo viên, người nhà thí sinh trong kỳ thì tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022. Ngày 5/7/2022, đoàn kiểm tra liên ngành huyện Đăk Song đã thực hiện công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại thị trấn Đức An và xã Đăk NDRung - 2 xã có điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

Cùng với đó, Khoa kiểm soát bệnh tật thuộc Trung tâm Y tế Đăk Song đã phối hợp với hội đồng thi tại 2 điểm thi thực hiện khử khuẩn bề mặt các phòng thi bằng CloraminB và phun hóa chất phòng chống sốt xuất huyết nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm. Đồng thời thành lập các tổ trực, cấp cứu ngoại viện nhằm xử lý các tình huống về sức khỏe đối với thí sinh dự thi.

Phun hóa chất khử khuẩn tại trường học trước kỳ thi tốt nghiệp