Hỗ trợ tư vấn tâm lý lứa tuổi và chăm sóc sức khỏe cho vị thành niên

Ngày 14/10/2023 tại Trường trung học cơ sở Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng thành, TP. Gia Nghĩa, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Đắk Nông đã tổ chức buổi tuyên truyền tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho trẻ Vị thành niên cho đối tượng là các cháu học sinh.

Quang cảnh buổi tuyên truyền tại trường THCS Nguyễn Chí Thanh

Bác sĩ. CKI Phạm Thu Huyền - Trưởng khoa sức khoẻ sinh sản Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông đã trực tiếp trao đổi và tháo gỡ cho các cháu học sinh Trường Nguyễn Chí Thanh về các vấn đề chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, giới tính, tình bạn, tình yêu lành mạnh cho vị thành niên trong Trường học. Từ đó trang bị các kiến thức về chăm sóc Sức khỏe sinh sản, giúp các cháu chủ động tìm hiểu thông tin, kiến thức, tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, có trách nhiệm trong các mối quan hệ, tránh được những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra./.

Tác giả: Quốc Khánh