A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt sổ mẹ và bé phiên bản điện tử

Sáng 22/9, Bộ Y tế đã tổ chức trực tuyến lễ ra mắt  ''Sổ Mẹ và Bé phiên bản điện tử '' do Báo Sức khỏe & Đời sống, Vụ Sức khoẻ Bà mẹ - Trẻ em và Công ty TNHH Nghiên cứu, Phát triển và Đầu tư Công nghệ cao Hà Nội phát triển.

Sổ Mẹ và Bé là công cụ hữu ích để các bà mẹ tự theo dõi sức khỏe trong khi mang thai và chăm sóc em bé, kịp thời phát hiện các tai biến, giảm tử vong mẹ, tử vong trẻ em. Việc triển khai app "Sổ Mẹ và Bé" không chỉ giúp người dân có thêm kênh tiếp cận thông tin thiết thực, uy tín trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân, gia đình và quá trình mang thai, nuôi con; mà còn là kênh truyền thông hữu hiệu giúp đơn vị quản lý nhà nước trong lĩnh vực này truyền tải các chủ trương, chính sách nhanh hơn, nhiều hơn với người dân.

Dưới đây là link hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Sổ Mẹ và Bé trên điện thoại : https://www.youtube.com/watch?v=7UW9BpFb0Vs.


Tin liên quan

Tin mới

Giới thiệu

Tin video

Liên kết website