Trung tâm y tế huyện Tuy Đức Tổ chức giao lưu bóng chuyền Chào mừng Cách mạng Tháng Tám thành công 19/8 và Quốc khánh 02/9

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám thành công(19/8/1945 -19/8/2023) và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2023), chiều ngày 30/8, Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế huyện Tuy Đức tổ chức giao lưu bóng chuyền nam, nữ.

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng gồm: Đội bóng chuyền nam, nữ của Trung tâm Y tế huyện Tuy Đức, đội bóng chuyền nam, nữ của Giáo xứ Thiện Tâm thuộc Giáo phận Buôn Ma Thuột.

Với tinh thần thể thao, đoàn kết, cầu thủ các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu hay và hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; góp phần tuyên truyền, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa giáo xứ Thiên Tâm và Trung tâm Y tế huyện.

Tác giả: Quan Linh