Đoàn phúc tra của Sở Y tế làm việc tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Ngày 12/12/2023, Đoàn kiểm tra Sở Y tế phúc tra, đánh giá kết quả hoạt động và thi đua năm 2023 tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Tham gia Đoàn có Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn và lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong năm qua, công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Đăk Nông được kiểm soát ổn định. Toàn tỉnh ghi nhận 19/45 bệnh truyền nhiễm với 4.425 ca mắc (giảm 165 ca so với cùng kỳ năm 2022). Số ca mắc bệnh sốt xuất huyết và sốt rét giảm mạnh tại các địa phương trên toàn tỉnh (ca mắc sốt xuất huyết giảm gần 2.000 ca mắc so với cùng kỳ năm 2022). Các hoạt động chương trình bệnh không lây nhiễm, phòng chống HIV/AIDS, tiêm chủng mở rộng.... đạt kế hoạch đề ra.

Để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn năm 2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã căn cứ theo các nhóm tiêu chuẩn và bảng điểm quy định theo Quyết định số 1015/QĐ-SYT của Sở Y tế ngày 23/11/2023 tự chấm điểm cho Đơn vị là 97,45/100 điểm chuẩn. sau buổi làm việc, Đoàn phúc tra của Sở Y tế công bố kết quả phúc tra của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật với số điểm 94,97/97,45 điểm trên tổng số100 điểm chuẩn./.

Tác giả: Nhật Nguyên