TTYT và Công an huyện Đăk Mil: Sơ kết quy chế phối hợp bảo đảm an ninh trật tự giữa hai đơn vị

Vừa qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Đăk Mil tổ chức Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự giữa TTYT và Công an huyện Đăk Mil. Đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Hùng - Phó trưởng Công an huyện và BS. CKI Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc TTYT huyện đồng chủ trì. Tham dự hội nghị có trưởng phó các phòng, ban Trung tâm và lãnh đạo các trạm Y tế xã/thị trấn trên địa bàn.

Hội nghị đã thông qua báo cáo triển khai thực hiện Quy chế phối hợp giữa hai đơn vị. Không chỉ góp phần đảm bảo ổn định an ninh trật tự y tế mà hoạt động phối hợp còn đóng góp không nhỏ vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, diệt trừ âm thủ đoạn của các loại tội phạm, nhất là tội phạm trên lĩnh vực Y tế; xử lý hành vi vi phạm pháp luật thường xảy ra tại các cơ sở Y tế để chủ động phòng ngừa, ngăn chặn; làm tốt công tác điều trị người nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone trên địa bàn huyện.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả phối hợp đảm bảo an ninh trên lĩnh vực Y tế trong thời gian tới, 2 đơn vị sẽ tăng cường trao đổi thông tin, tình hình liên quan đến lĩnh vực Y tế, triển khai thực hiện hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh quốc phòng trong lĩnh vực Y tế… Qua đó góp phần gắn kết, phục vụ nhiệm vụ của 2 đơn vị đạt hiệu quả cao hơn.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link