Kiểm tra các chốt phòng chống dịch Covid-19

Ngày 22/6, đoàn công tác Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người tỉnh Đăk Nông do bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt phòng, chống dịch thuộc Đồn biên phòng Đắk Ken và Nậm Na (huyện Cư Jut).

Kiểm tra chốt phòng chống dịch Covid-19 khu vực giáp biên giới Campuchia

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ biên phòng, lực lượng dân quân tham gia bảo vệ biên giới, phòng, chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, lực lượng biên phòng cần tiếp tục phối hợp với các đoàn thể tại địa phương nêu cao tinh thần cảnh giác, tăng cường tuần tra, kiểm soát, không để lọt đối tượng trốn cách ly y tế hoặc nhập cảnh trái phép, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn.,.

Tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ chốt phòng chống dịch thuộc Đồn biên phòng Nậm Na

Đăk Nông có 130km đường biên giới tiếp giáp với tỉnh Mondulkiri - Vương quốc Campuchia. Việc thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh từ tuyến đầu biên giới sẽ góp phần quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan và sớm đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân. Cùng ngày, đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại một số xã biên giới của hai huyện Đăk Mil và Đăk Song./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link