Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm y tế Đăk Mil trong công tác phòng, chống dịch COVID -19

Sáng ngày 23/6/2021, đoàn công tác của Liên đoàn lao động tỉnh Đăk Nông do bà Lê Thị Trúc Linh - Phó chủ tịch Liên đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đội ngũ y, bác sỹ tuyến đầu tại Trung tâm.

Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Thay mặt đoàn công tác, bà Lê Thị Trúc Linh chia sẻ, động viên khích lệ tinh thần cán bộ y, bác sĩ, đang làm nhiệm vụ cố gắng vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại đây đoàn cũng hỗ trợ 25.000.000đ (hai mươi lăm triệu đồng) cho công tác phòng, chống dịch COVID – 19 tại địa phương.

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm y tế Đăk Mil

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại trung tâm, BS.CKI Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc Trung tâm Y tế gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên của đoàn công tác. Đồng thời, BS Nguyễn Đăng Trung cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể đơn vị trong việc tiếp tục giữ vững và phát huy thành quả phòng chống dịch, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link