Tập huấn về an toàn người bệnh cho điều dưỡng - hộ sinh

Để góp phần đảm bảo an toàn, hiệu quả trong công tác chăm sóc người bệnh. Từ ngày 5/8 đến 16/8, tại Hội trường khách sạn Sunrie thị xã Gia nghĩa, Sở Y tế tỉnh Đăk Nông đã tổ chức lớp tập huấn “An toàn người bệnh ’’cho hơn 30 học viên là điều dưỡng, hộ sinh của Trung tâm Y tế các huyện, thị xã.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được cập nhật các kiến thức tổng quan về an toàn người bệnh; kỹ năng  xây dựng hệ thống báo cáo sự cố y khoa, phòng ngừa sự cố y khoa trong việc xác định người bệnh và cải tiến thông tin trong nhóm chăm sóc người bệnh. Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng và các giải pháp phòng ngừa sai sót, sự cố y khoa cho đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh để đảm bảo các dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn cho người bệnh, đây cũng chính là mối quan tâm hàng đầu tại các cơ sở y tế hiện nay.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link