Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023

Trong 2 ngày 19-20/10/2023, Công đoàn Ngành Y tế tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn và báo cáo kết quả Đại hội V Công đoàn tỉnh Đắk Nông, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự lớp tập huấn có ủy viên BCH, UBKT Công đoàn Ngành, Chủ tịch/Phó chủ tịch, UBKT, phụ trách công tác tài chính công đoàn của các Công đoàn cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo viên triển khai một số nội dung quan trọng như: Báo cáo nhanh kết quả Đại hội Công đoàn tỉnh Đăk Nông; Triển khai Nghị quyết Đại hội V Công đoàn tỉnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028; Công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn; Hoạt động Ủy ban Kiểm tra CĐCS, Ban Thanh tra nhân dân và một số nội dung quan trọng khác.

Việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn nhằm giúp cho cán bộ công đoàn nắm bắt nghiệp vụ, rèn luyện kỹ năng công tác công đoàn, trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Công đoàn, giúp cho Công đoàn cơ sở hoạt động ngày càng vững mạnh hơn.

Tác giả: Ngọc Vân