TTYT Đăk Mil tổ chức tập huấn hướng dẫn phòng tránh, chẩn đoán, xử trí phản vệ sau tiêm và công tác An toàn trong tiêm chủng.

Chiều ngày 23/6, Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil (TTYT) tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn phòng tránh, chẩn đoán, xử trí phản vệ sau tiêm và công tác An toàn trong tiêm. Đến dự và khai mạc lớp tập huấn có BS. CKI Nguyễn Đăng Trung - Giám đốc TTYT và 30 học viên là cán bộ quản lý cùng chuyên trách tiêm chủng tại các Trạm Y tế xã/thị trấn trên địa bàn.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên được phổ biến các kiến thức về chẩn đoán phản vệ; mức độ phản vệ; hướng dẫn xử trí cấp cứu phản vệ theo các mức độ; công tác An toàn trong tiêm chủng.... Lớp tập huấn nhằm củng cố và Nhằm nâng cao năng lực chẩn đoán, xử trí phản vệ và đảm bảo An toàn tiêm trong tiêm chủng trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ chuyên trách tuyến cơ sở, qua đó phục vụ tốt công tác tiêm chủng trong thời gian tới./.

Nguồn:syt.daknong.gov.vn Copy link