Trung tâm Y tế huyện Krông Nô thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), ngày 26/7/2022, Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Krông Nô (TTYT) tổ chức thăm và tặng quà các gia đình chính sách có con/em công tác tại Trung tâm Y tế.

Đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc TTYT; Đồng chí Hồ Sỹ Phú - Chủ tịch Công đoàn cơ sở TTYT và các đồng chí BCH CĐCS đã đến thăm hỏi, động viên 11 gia đình chính sách, thương bệnh binh trong tổng số 22 gia đình và thân nhân của đoàn viên công đoànTrung tâm Y tế (11 trường hợp ở xa, không thể trực tiếp thăm hỏi động viên, đơn vị đã gửi quà thăm hỏi).

Tại những gia đình đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo.

Hoạt động này thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc, thúc đẩy phong trào thi đua phục vụ cộng đồng xã hội trong đoàn viên, thanh niên và hoạt động đoàn thể giữa các công đoàn, chi đoàn cơ sở.

Tác giả: Hồ Sỹ Phú