Cụm thi thua Trung tâm y tế các huyện, thành phố tổ chức giao lưu giải bóng chuyền Nam, Nữ

Sáng ngày 24/2, Cụm thi thua Trung tâm y tế (TTYT) các huyện, thành phố tổ chức giao lưu giải bóng chuyền Nam, Nữ Chào mừng mừng kỷ 20 (2004 - 2024) năm tái lập tỉnh và kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).

Đến dự buổi khai mạc, về phía Sở Y tê có Ths.bác sĩ Võ Thị Ái Liễu - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Nguyễn Quang Hùng - Phó Chủ tịch công đoàn ngành y tế; bác sĩ H’Vinh - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn ngành. Về phía lãnh đạo UBND huyện Đăk Mil có đồng chí Phan Bá Tịnh - Ủy viên BTV - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Khoa - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và truyền thông huyện; bác sĩ Nguyễn Đăng Trung - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc TTYT huyện Đăk Mil, cùng các đại biểu đại diện Lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn của các TTYT huyện/ thành phố cùng hơn 200 vận động viên về tham dự giải.

Giải thi đấu là dịp để cán bộ y tế trên địa bàn toàn tỉnh được giao lưu gặp gỡ, gắn kết bền chặt hơn tình đồng chí, đồng nghiệp. Giải bóng chuyền gồm 7 đội nam và 8 đội nữ đến từ  TTYT các huyện/ thành phố. Với sự tham gia của gần 200 vận động viên. Các vân động viên (VĐV) tham dự giải với tinh thần nhiệt huyết, thể thao cao thượng, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị; tổ trọng tài công bằng, khách quan cùng các cổ động viên nhiệt tình đã đem lại sự thành công rực rỡ của giải đấu.

Sau 1 ngày thi đấu, tranh tài, sôi nổi, nhiệt tình, giải bóng chuyền nam, nữ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, đối với phần thi bóng chuyền nam, Ban Tổ chức đã trao giải nhất thuộc về đội TTYT huyện KrôngNô; giải nhì thuộc về đội TTYT huyện Đăk Mil; giải ba thuộc về đội TTYT huyện Cư Jút. Giải bóng chuyền nữ lần lượt thuộc về các đội: Giải nhất thuộc về đội TTYT huyện Đăk Song, giải nhì thuộc về đội TTYT huyện Tuy Đức, giải ba thuộc về TTYT Krông Nô./.

Tác giả: Nguyễn Thoan