Công đoàn ngành Y tế Đắk nông tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Y tế Cư Jút

Hưởng ứng chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ”, sáng ngày 25/01/2024, Tại hội trường Trung tâm Y tế huyện Cư Jút. Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Huynh - Phó Giám đốc Sở Y tế - đại diện Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế đã đến thăm Trung tâm Y tế huyện Cư Jút và trao tặng 32 phần quà, gồm 01 tập thể và 31 cá nhân là cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại đơn vị.

Nhân dịp này, bác sĩ Huỳnh Thanh Huynh gửi lời chúc tới tập thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024. Bác sĩ Huynh ghi nhận, trong thời gian qua, đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động từ tuyến cơ sở tới Trung tâm tiếp tục tập trung, nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh, triển khai các chương trình mục tiêu y tế và dân số và công tác khám, chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh đó, cán bộ, nhân viên y tế đã chủ động triển khai các kỹ thuật mới, tiên tiến; tăng cường đổi mới giao tiếp ứng xử, đáp ứng sự hài lòng và nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Từ những kết quả đạt được, Ông Huynh mong muốn tập thể Trung tâm tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, quyết phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị trong năm mới 2024. Công đoàn ngành sẽ tiếp tục phối hợp với đơn vị thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, cán bộ, viên chức, người lao động.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Công đoàn ngành Y tế tổ chức thường niên, nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với đoàn viên, người lao động được đón Tết cổ truyền của dân tộc ý nghĩa, đầm ấm, vui tươi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động; đồng thời khích lệ, động viên các đoàn viên tiếp tục cố gắng, vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, đóng góp cho sự phát triển của đơn vị.

Tác giả: Cao Thị Thảo