Trung tâm y tế huyện Krông Nô bế mạc Hội thi “xanh-sạch-đẹp” năm 2023

Căn cứ Kế hoạch số 135/KH-TTYT, ngày 20/3/2023 của Trung tâm y tế (TTYT) huyện Krông Nô về việc tổ chức Hội thi “xanh - sạch - đẹp” năm 2023 tại đơn vị; Chiều ngày 01/11/2023, Trung tâm y tế (TTYT) huyện tổ chức lễ bế mạc Hội thi “xanh - sạch - đẹp” năm 2023 tại đơn vị. Hội thi đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của toàn thể các khoa, phòng, viên chức và người lao động (VC&NLĐ) tại đơn vị.

Tập thể đạt giải nhất tại Hội thi

Hội thi xây dựng Trung tâm y tế "xanh - sạch - đẹp" gồm có 5 nội dung: Phần 1: Nội dung “Xanh”; Phần 2: Nội dung “Sạch”; Phần 3: Nội dung “Đẹp”; Phần 4: Nội cảnh; Phần 5: Ngoại cảnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các khoa/phòng xuất sắc đạt giải (cơ cấu giải thưởng chia làm 2 hệ: điều trị tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và hệ hành chính, dự phòng, dược) như sau:

Giải nhất: Khoa Hồi sức cấp cứu - Nội Nhi Nhiễm và phòng Kế hoạch nghiệp vụ.

Giải nhì: Khoa Xét nghiệm-chẩn đoán hình ảnh và Phòng Hành chính-kế toán.

Giải ba: Khoa khám bệnh - LCK; Khoa Y học cổ truyền -PHCN; Khoa Y tế công cộng-ATVSTP và Phòng Điều Dưỡng- Dân số & PT.

Giải khuyến khích: Khoa ngoại tổng hợp; Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản; Khoa Dược -VT -TBYT và Khoa Kiểm soát bệnh tật-HIV/AIDS.

Sau 7 tháng triển khai Hội thi cơ sở y tế “xanh - sạch - đẹp ”, TTYT đã được “khoác lên chiếc áo mới”, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân. Sau Hội thi, Trung tâm y tế  có vườn hoa, cây cảnh đẹp, phòng bệnh, khuôn viên sạch sẽ./.