TTYT Cư Jut: Bổ nhiệm Phó trưởng Trạm Y tế xã Tâm Thắng

Chiều ngày 03/8, Trung tâm Y tế huyện Cư Jút (TTYT) long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Trạm Y tế xã Tâm Thắng đối với bác sỹ Quan Xuân Huân. Tham dự buổi lễ có BS.CK1 Bùi Thị Minh Nghĩa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT cùng toàn thể cán bộ chủ chốt các khoa, phòng, Trạm Y tế các xã/thị trấn trực thuộc đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo đơn vị, BS.CK1 Bùi Thị Minh Nghĩa trao Quyết định bổ nhiệm đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ đối với bác sỹ Quan Xuân Huân. Bác sỹ Nghĩa mong muốn, trong thời gian tới, bs Huân không ngừng nỗ lực rèn luyện năng lực quản lý, chuyên môn; gương mẫu trong cách sống và làm việc để xứng đáng với cương vị mới; tích cực tự học, tự rèn để hoàn thiện bản thân; gương mẫu, đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong công tác; giải quyết hành chính phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sỹ Huân bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đến Ban Giám đốc Trung tâm cũng như tập thể lãnh đạo các khoa, phòng, Trạm Y tế đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng Trạm Y tế xã Tâm Thắng ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trên địa bàn./.

Tác giả: Cao Thị Thảo