Trung Tâm Y tế huyện Krông Nô Triển khai hoạt động uống thuốc tẩy giun cho học sinh tiểu học

Thực hiện Kế hoạch số 376/KH- TTYT ngày 03/10/2022 của Trung Tâm Y tế huyện Krông Nô về Triển khai hoạt động uống thuốc tẩy giun cho học sinh tiểu học, trên địa bàn huyện Krông Nô năm 2022. Ngày 12/10/2022 trạm y tế xã Nam Xuân tổ chức chiến dịch uống thuốc tẩy giun cho học sinh tiểu học trên địa bàn.

Để triển khai chiến dịch hiệu quả, Trạm Y tế phối hợp với chính quyền địa phương và ban giám hiệu các trường tiểu học trên địa bàn xã, xây dựng kế hoạch chi tiết, phân bổ nhân lực, vật lực cần thiết, bố trí thời gian, địa điểm hợp lý, đúng quy định. Hơn 700 học sinh từ lớp 1- lớp 5  đang học ở 2 trường tiểu học tại địa phương, đủ kiều kiện sức khỏe đã được uống thuốc tẩy giun theo quy định./.